Những ghế gaming tốt nhất ở được bán ở HCM.

Ghế game cao cấp đang ngày một trở nên xu thế không những của các game thủ mà còn là đại phần lớn người tiêu dùng tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Việc được trang bị một chiếc ghế với đầy đủ công năng công thái học sẽ làm cho mọi người trở nên dể chịu và đặc biệt hợp lý cho sức khỏe đối với những người phải làm việc thường xuyên trước máy tính.

Tuy nhiên chính  sự phát triển đấy nên là việc có quá nhiều các thương hiệu từ đắt tiền đến giá rẻ đã tràn ngập vào thị trường nước ta dẫn việc mua được một chiếc ghế game chất lượng mông lung hơn bao giờ hết. Hugotech.vn ra mắt tới mọi người vài dòng Ghế chơi game gá rẻ mà bạn cần phải mua.

Hugotech.vn giới thiệu đến

Ghế Gaming Cao Cấp HA 4532X

Không hề là một thương hiệu quá nổi tiếng chuyên về game song kiểu Ghế chơi game cao cấp HA lại có một lợi thế rất rõ ràng đó là mức giágiá cả phải chăng cùng phẩm chất không liệt kém là bao so với các dòng ghế game chuyên sâu giúp cho dòng sản phẩm này đang được rất nhiều game thủ chọn lựa.

Cũng với những thiết kế boa lưng, đỡ lưng cho game thủ và chân ghế có thể xoay 360 độ Cùng với khả năng gia tăng giảm độ cao thì Nếu như bạn là một game thủ không quá quan trong về thương hiệu thì đây là một chọn lựa vô cùng tối ưu trong phân khúc Ghế chơi game khoảng trung.

Xem thêm : mua thang nhôm ghế

Ghế xoay da ngả lưng – S1X

Ghế xoay da ngả lưng – S1X là mẫu mã sản phẩm được thiết kế sử dụng cho game thủ, căn phòng net, nhân viên văn phònggian phòng lãnh đạo. Ghế tựa, đệm ghế mút đùm da cao cấp, lưng ngả 180 độ, chân xoay 360 độ. Tay ghế nhựa loại cách làm tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Với thế mạnh vượt trội: ghế cực kỳ êm và gia tăng chỉnh cao thấp theo người ngồi tạo cảm nhận dễ chịu cho người sử dụngNgoài ra ghế còn có khả năng ngả đến 180 độ ” độ ngả gia tăng giới hạn “, phần tựa đầu tạo cảm giác thư giãn khi mà làm việc.

Ghế Gaming DXRacer

Chắc không nên nói về DXRacer nữa rồi, bởi đây là một thương hiệu chuyên sản xuất dụng cụ cho giới chiến game chuyên sâu phổ biến nhất trên thế giới. bởi vậy cũng chẳng có gì khó biết khi ở Việt Nam những sản phẩm của thương hiệu này cũng đang đúng top trong chia khúc dành cho game thủ.

Sản phẩm trải dài từ phần khúc cao cấp trung bình tới những sản phẩm dành cho người mới chơi, DXRacer đang chiến lĩnh thị trường với việc hiện ra đại trà đa phần các phòng game chuyên nghiệp cũng như là đồ có được của cực kỳ nhiều game thủ nổi tiếng của Việt Nam.

Ghế chơi game bao nhiêu tiền ?

Ghế chơi game bao nhiêu tiền ?

Trên đây là một sống loại Ghế chơi game giá rẻ Nhưng có chất lượng phù hợp mà những game thủ cần phải muua. Ghế chơi game có những giá tiền rất đa dạng tùy vào thương hiệu và chất liệu da đùm ghế mà cưc giá có khả năng ngả nghiêng từ vài triệu đồng cho đến một số chục triệu đồng. lúc mua Ghế chơi game chúng ta cần lưỡng lự kỹ với mục đích có thể bảo toàn được túi tiền.

Leave a Reply