Học anh văn lớp 12 hào hứng hơn với hoạt động ngoài giờ

Kết quả học tập năm lớp 12 vô cùng quan trọng trong khi học sinh phải đối mặt với quá nhiều áp lực. Việc học sẽ khó đạt kết quả cao nếu không tạo được sự say mê, hứng thú đối với học sinh. Học anh văn lớp 12 cũng vậy. Tuy nhiên, có một cách để học sinh tạo hứng thú học tập môn tiếng anh. Đó chính là những hoạt động ngoài giờ lên lớp.

Tổ chức học nhóm giúp học tiếng anh lớp 12 hiệu quả

Tổ chức học nhóm tiếng anh

Bất cứ học sinh lớp 12 nào cũng muốn có thêm thời gian để cùng học, cùng chơi với bạn. Học nhóm tiếng anh vừa có thể giúp các em lưu lại những kỷ niệm đẹp với bạn bè; lại vừa hỗ trợ nhau học tốt tiếng anh. Nếu không thể tổ chức học nhóm, các em học sinh có thể tìm cho mình những người bạn đồng hành lý tưởng như bạn thân; anh chị em ruột hoặc những người bạn ngoại quốc của gia đình mình.

Tham gia đội, nhóm hướng dẫn viên tình nguyện

Ở trường, hầu hết học sinh ít có cơ hội học tiếng anh với giáo viên bản ngữ khi học anh văn lớp 12. Học tiếng anh, nhất là tiếng anh giao tiếp, hiệu quả nhất khi học với người bản ngữ. Hãy tự tạo cơ hội luyện giao tiếp tiếng anh với người bản ngữ cho mình bằng cách tham gia các đội, nhóm hướng dẫn viên tình nguyện.

Đây là cơ hội để các bạn học sinh tìm hiểu kiến thức về văn hóa, lịch sử đồng thời kết thêm nhiều bạn bè nước ngoài. Đây cũng là cơ hội để học sinh luyện tiếng anh giao tiếp, luyện sự tự tin, luyện kỹ năng mềm. Không chỉ có ích cho việc học anh văn lớp 12, việc này vô cùng cần thiết với học sinh có định hướng du học nước ngoài.

Trung tâm anh ngữ giúp học tiếng anh lớp 12 hiệu quả

Học tiếng anh ở trung tâm uy tín

Việc học tiếng anh theo chương trình sách giáo khoa là chưa đủ. Học sinh muốn học giỏi tiếng anh lớp 12 nên học thêm tại những trung tâm uy tín. Một trong số những trung tâm được các bạn học sinh lớp 12 yêu thích nhất là trung tâm anh ngữ YOLA. Ở đây, chương trình học được chọn lọc từ Mỹ.

Hình thức đào tạo offline kết hợp online giúp học sinh tận dụng tối đa thời gian để học anh văn lớp 12 mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, chương trình học online hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ giáo viên được chọn lựa kỹ càng thông qua những bài thi chuẩn quốc tế vừa củng cố kiến thức nền tảng; vừa nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh học thuật; lại vừa truyền cảm hứng học tập cho các em.

Học tiếng anh tại tổ chức giáo dục YOLA chính là hoạt động học tập môn tiếng anh ngoài giờ lên lớp một cách hiệu quả nhất. Các bạn học sinh hãy tự mình trải nghiệm và khám phá chương trình đào tạo tiếng anh đặc biệt tại YOLA nhé!

Leave a Reply