“Lẩu” kiểu Việt Nam với món Hàn Quốc của đoàn thể thao Việt Nam

Đảm bảo sức khỏe tuyển thủ từ những bữa ăn để có kết quả bóng đá như ý

Vào ngày 2/8, trên chuyến xe bus xuất phát từ sân tập Mokpo thuộc Hàn Quốc trở về khách sạn, một thông báo có tính kỷ luật nhằm đảm bảo sức khỏe cho tuyển thủ Việt Nam đã được đưa ra bởi HLV Hữu Thắng với lệnh đưa ra đó là thu toàn bộ mì tôm và sẽ phạt cầu thủ nào cố tình sử dụng thực phẩm này ở đây.

tin tức

Ngoài ra, tin tức đưa ra đó là các cầu thủ U22 Việt Nam được HLV Hữu Thắng đảm bảo sẽ có sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe về vấn đề dinh dưỡng. Ông nói với các cộng sự của mình sau khi chỉ đạo ban huấn luyện thu toàn bộ mì tôm của các học trò của mình: “Các bác sĩ nhờ sự hiểu biết của Xuân Trường tìm mua loại sâm tốt nhất, và đề nghị nhà bếp chế biến món gà hầm sâm cho các cầu thủ ăn thêm để bồi bổ”. Sự quan tâm của HLV đối với các học trò thực sự đã làm cho các cộng sự của ông cảm phục và yêu mến.

Đầy đủ dưỡng chất và ngon miệng với nồi lẩu xương hầm kiểu Hàn Quốc dành cho đoàn thể thao Việt Nam

Tuyển thủ của đoàn thể thao Việt Nam vốn luôn được ưu ái với việc ăn các món ăn phù hợp với khẩu vị của người Việt và nó cũng dễ ăn với người Việt. Vốn là người cẩn thận kỹ tính, HLV còn chỉ đạo đảm bảo chuẩn bị đầy đủ dưỡng chất cho tuyển thủ và thêm vào đó là cả nồi lẩu xương hầm bổ dưỡng. Món xương hầm này là món ăn được đa số các tuyển thủ lựa chọn và ưng ý nhất bằng chứng là kết thúc bữa ăn thì nồi lẩu xương hầm ở các bàn ăn của các chàng trai chúng ta đều “cạn nước”. Đây được đánh giá là món ăn rất hợp khẩu vị cầu thủ Việt Nam nhất và cũng bởi nó ăn kèm được với nhiều rau xanh.

bóng đá

Theo đánh giá của các bác sĩ đi kèm thì đây là bữa ăn ngon nhất của tuyển thủ U22 Việt Nam kể từ khi đoàn thể thao sang Hàn Quốc. Kết luận này đã được đưa ra dựa trên lượng thực phẩm mà các cầu thủ tiêu thụ thực tế so với lượng thực phẩm đầu vào của nhà bếp tại đây. Hi vọng sẽ có kết quả bóng đá như mong đợi

Leave a Reply