Máy mát xa chân tốt cho lưu thông máu

Lưu thông máu có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe con người? Phương pháp nào giúp lưu thông máu hiệu quả? Máy mát xa chân tốt cho lưu thông máu như lời đồn thật không?

Tìm hiểu máy mát xa chân tốt cho lưu thông máu

Bạn có bao giờ chú ý đến việc lưu thông tuần hoàn máu trong cơ thể mình có thể giúp ích gì cho sức khỏe? Hãy dùng một Máy mát xa chân tốt để giúp bạn chăm sóc sức khỏe nhé!

Tại sao cần lưu thông máu?

Hàng ngày cơ thể con người cần có máu đi nuôi các bộ phận mới có thể hoạt động bình thường được. Máu được lưu thông chính là điều kiện đầu tiên để có một sức khỏe tốt.

Kết quả hình ảnh cho máy bóp chân shika

Tim là bộ phận chịu trách nhiệm đi bơm 2000 gallon máu hàng ngày qua các động mạch cung cấp dưỡng chất, khí oxy cần thiết. Đồng thời còn rửa trôi các chất cặn bã có trong cơ thể chúng ta. Trong đó chân là bộ phận xa tim nhất, nhận máu và bơm ngược trở lại tim. Vòng tuần hoàn này diễn ra đều đặn, trơn tru có nghĩa là bạn đang có huyết áp ổn định, cơ thể khỏe mạnh.

Điều gì sẽ xảy ra khi máu không lưu thông? Những triệu chứng mà bạn dễ gặp phải như chóng mặt, hoa mắt, huyết áp cao, khó thở, giãn tĩnh mạch, chân tay run,….

Những yếu tố gây ảnh hưởng đến hệ tuần hoàn máu trong cơ thể đó là: huyết áp, tuổi tác, cân nặng, chế độ vận động sinh hoạt, ăn uống,… Hiểu được tầm quan trọng của việc máu lưu thông và có những thay đổi tích cực sẽ giúp bạn nâng cao được chất lượng cuộc sống của mình.  Nếu bạn béo bụng có thể dùng máy mát xa bụng này làm tan mỡ

Phương pháp giúp máu lưu thông

Luôn luôn có những cách thức giúp bạn cải thiện được sự lưu thông máu trong cơ thể. Gợi ý mà các bác sĩ khuyên chúng ta nên áp dụng theo đó là:

  • Tập hít thở sâu: hít thở sâu làm tăng chức năng của phổi, giúp ổn định huyết áp, kích thích lưu thông máu và bạch huyết. Nghiên cứu tại Áo đã chỉ ra rằng khi bạn hít thở sâu kết hợp với các bài tập chân có thể giúp lưu thông tĩnh mạch đùi – một trong các nhóm tĩnh mạch lớn nhất.

Kết quả hình ảnh cho máy bóp chân shika

  • Hạn chế căng thẳng, lo âu: việc căng thẳng quá độ khiến lưu thông máu giảm, gây ra đau tức ngực, ảnh hưởng xấu đến hệ tim mạch,… Do đó không nên để đầu óc rơi vào trạng thái stress lâu ngày, thay vào đó nên cười nhiều, suy nghĩ tích cực.
  • Hạn chế rượu, bia, thuốc lá: các chất kích thích gây ảnh hưởng đến việc bơm máu lên não, tăng huyết áp đột ngột, nhịp tim đập nhanh gây rối loạn tuần hoàn máu.
  • Vận động: năng vận động, tập luyện giúp cơ thể sảng khoái, thư thái, tim bơm máu nhiều hơn, tuần hoàn máu lưu thông.
  • Mát xa: dùng tay thường hoặc sản phẩm hiện đại như máy mát xa chân, ghế mát xa để tác động lên huyệt đạo, vùng đau nhức tăng cường máu lưu thông, tăng nhiệt độ cơ thể, giảm đau hiệu quả, tăng tính dẻo dai cho cơ khớp,… Nhất là đối với phần chân sử dụng mát mát xa chân còn bảo vệ sức khỏe khỏi các bệnh lý về tim mạch, xương khớp.

Hãy thử áp dụng các cách thức giúp tăng cường tuần hoàn máu lưu thông trên đây để có một cuộc sống khỏe mạnh hơn! Tham khảo các sản phẩm máy mát xa chân tốt cho lưu thông máu.!

Leave a Reply