Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho phòng ngủ

sàn gỗ thái lan dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho phòng ngủ

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là một loại vật liệu lát sàn bảo dưỡng thấp, chi phí thấp phổ biến trong nhiều ứng dụng nội thất. Trong phòng ngủ, nó có thể là một loại vật liệu tiết kiệm để có vẻ ngoài của vật liệu tự nhiên đắt tiền hơn như sàn gỗ tự nhiên với một phần nhỏ của chi phí.

Chi phí cho sàn gỗ công nghiệp giá rẻ phòng ngủ 

Giá trung bình: $ 0.50 – $ 2.00 cho mỗi m2 vuông

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ  là ít tốn kém. Điều này đặc biệt đúng khi bạn so sánh nó với các lựa chọn sàn ngủ phổ biến hơn như thảm, sàn gỗ tự nhiên, sàn  gốm . Những dòng rẻ mà có chất lượng tốt nhất có thể kể đến ván sàn gỗ Thái Lan hay ván sàn gỗ Malaysia loại 8mm. Mặc dù nó có chi phí thấp nhưng vẫn có thể được sản xuất để tái tạo hình dáng của những vật liệu tương tự và bền khá tốt theo thời gian, đặc biệt là trong phòng ngủ có mật độ đi lại thấp. Giá ván sàn gỗ Thái Lan 8mm khoảng hơn 200 nghìn đồng/m2 còn giá ván sàn gỗ Malaysia khoảng 300 nghìn đồng/m2.

sàn gỗ malaysia 8mm dòng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ

 

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cho phòng ngủ có gây tiếng ồn không?

Ồn: Vì sàn gỗ công nghiệp giá rẻ khá cứng, và được lắp đặt trực tiếp trên sàn nhà, chúng có thể có tiếng khi đi lại trên nó. Tuy nhiên mức độ ồn có thể giảm nếu nền phẳng và vật liệu lót là đảm bảo.

Giải pháp thực sự duy nhất cho vấn đềsàn gỗ công nghiệp giá rẻ  có tiếng kêu là sử dụng thảm. Thảm và tấm trải sàn đặt trên sàn nhà sẽ giúp bảo vệ tác động nếu bị ngã. Nếu bạn đang lắp đặt mới,  bạn có thể muốn xem xét có vật liệu lót phom cao su bên dưới sàn gỗ công nghiệp giá rẻ . Điều này sẽ không chỉ cắt giảm âm thanh tác động, mà nó còn có thể giúp bảo vệ nhiệt trong không gian và làm cho sàn nhà thoải mái hơn khi đi lại trên nó.

Lưu ý: Chất liệu laminate chất lượng cao sẽ không có nhiều vấn đề về tiếng ồn như các đối tác chất lượng thấp, giá rẻ của họ.

Leave a Reply