Sàn gỗ Sồi tự nhiên so với sàn gỗ Căm xe tự nhiên

Cho dù bạn chọn loại sàn gỗ Sồi tự nhiên hay sàn gỗ Căm xe tự nhiên bạn có thể yên tâm rằng bạn đang mua một trong những loại sàn truyền thống chất lượng . Hàng trăm năm nay, chủ nhà đã tin tưởng vào vẻ đẹp và độ cứng của sàn gỗ sồi tự nhiên; Tuy nhiên, tại Việt Nam thì sàn gỗ căm xe tự nhiên lại là dòng được yêu thích hơn.

sàn gỗ sồi tự nhiên

sàn gỗ căm xe tự nhiên dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

 

Ván Sàn Gỗ sồi tự nhiên

Sàn gỗ sồi tự nhiên vững chắc là loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nổi tiếng và nổi bật nhất được tìm thấy trong nhà châu Âu, đây cũng là một trong những loại sàn có giá phải chăng. Bao gồm một tấm gỗ đơn, sàn gỗ sồi tự nhiên chắc chắn đảm bảo chất lượng và sự vững chắc của bạn  một cách đơn giản, bạn sẽ khó thấy nơi khác.
Cùng với thực tế là sàn gỗ tự nhiên giá rẻ là rất phổ biến, nó cũng là một đầu tư rất tốt cho nhà của bạn. Cho dù bạn đang xây dựng một ngôi nhà tốt hơn cho mình hoặc đang có kế hoạch bán trong tương lai gần, sàn gỗ tự nhiên giá rẻ  là lựa chọn tốt cho bạn. Nhờ khảo sát gần đây, người ta phát hiện ra rằng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ thực sự làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn và cũng có thể bán sớm hơn những nhà  không có.
Đây là tin tuyệt vời cho bất kỳ chủ sở hữu nhà và để thêm vào điều này, một sàn gỗ sồi tự nhiên chắc chắn có thể kéo dài trong nhiều thập kỷ. Bên cạnh đó để chắc chắn rằng nó có thể chịu được lưu lượng đi lại như vậy, một lý do khác tại sao sàn gỗ sồi tự nhiên bền như vậy là vì chúng có thể sống sót bất kỳ xu hướng thời trang nào.

Sàn gỗ Căm xe tự nhiên

Giống như sàn gỗ sồi tự nhiên chắc chắn, sàn gỗ căm xe tự nhiên có những ưu điểm vượt trội. Mặc dù, như hầu hết mọi người đoán, sàn gỗ căm xe tự nhiên sẽ nâng cao giá nhà của bạn.
Vì sàn gỗ căm xe tự nhiên được làm từ nhiều lớp ván ép được kết hợp với nhau ở những áp lực cực kỳ cao thì giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên khác và thực sự tốt hơn cho môi trường bởi vì phải mất ít cây hơn để sản xuất. Cùng với điều này, bạn có thể cài đặt sàn gỗ căm xe tự nhiên trong phòng có độ ẩm cao hơn, trong tầng hầm và phòng tắm . Điều này có nghĩa là sàn gỗ căm xe tự nhiên rất linh hoạt, và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, một khi sàn nhà được lắp đặt, không có sự khác biệt giữa sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh và sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dán mặt với mắt người!
Cho dù sàn nào bạn chọn, bạn có thể vui vì biết rằng một trong hai lựa chọn này sẽ vệ sinh hơn trong nhà vì bề mặt gỗ mịn; Thu hút ít bụi và các chất gây dị ứng gia đình, khi bạn tìm thấy chúng, có thể vệ sinh được ngay lập tức!

Leave a Reply