Bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng in ấn hóa đơn bán hàng

Khi ngày càng có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in hóa đơn tài chính thì khách hàng càng khó lựa chọn một địa chỉ và cơ sở có thể cung cấp cho mình dịch vụ chất lượng hoàn hảo nhất trên thị trường. Vì việc việc đưa ra những quy định và bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hóa đơn là yếu tố quan trọng để giúp cách khách hàng có thể tìm ra cơ sở in hóa đơn gtgt uy tín và tốt nhất cũng như đáp ứng đúng những nhu cầu của mình. Vậy bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng in ấn gồm những tiêu chí như thế nào?

Độ sắc nét của hóa đơn

Tiêu chí đầu tiên mà các khách hàng nên lưu ý để đánh giá một sản phẩm in hóa đơn gtgt chính là độ sắc nét của hóa đơn. Độ sắc nét của hóa đơn được thể hiện rõ ràng trên mỗi sản phẩm in ấn khi đến tay khách hàng. Hóa đơn phải đảm bảo mỗi đường nét in đều rõ ràng sắc nét, mực in không bị lem, không bị mờ, nhòe thông tin không gây nhầm lẫn.

Giấy in sử dụng

Tiêu chí thứ hai mà các khách hàng có thể dựa vào đánh giá chính là việc sử dụng giấy in như thế nào và làm sao. Giấy in hóa đơn phải đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất, không bị mủn, độ sáng, độ trắng, và có độ bền cao. Chính điều này sẽ góp phần đảm bảo hóa đơn có độ bền dài lâu và thuận tiện trong việc bảo quản chứng từ.

Thông tin in ấn trên hóa đơn

Yếu tố thứ 3 quyết định chất lượng hóa đơn chính là những thông tin in ấn trên hóa đơn, thông tin trên hóa đơn phải được đảm bảo chính xác và theo đúng quy định của các khách hàng.

Đó là một số những tiêu chí để quý khách hàng cân nhắc và kiểm định khi in hóa đơn gtgt. Nếu quý khách cần in hóa đơn đỏ hay cung cấp những dịch vụ in tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-2

http://congtyinhoadon.com/in-hoa-don-quan-4

Leave a Reply