Mẹo chọn ví nam da bò hợp phong thủy

 

         Ví nam da bò chính một phụ kiện đẹp, tạo cho các chàng trai vẻ sang trọng và lịch thiệp. Tuy nhiên phải lựa chọn ví da như thế nào để phù hợp với mình và mang lại may mắn là điều mà không phải ai cũng biết. Hầu hết hết các chàng trai khi mua ví đều chọn theo sở thích mà không mấy quan tâm đến nhiều vấn đề như vậy.

Vậy các chàng trai nên chọn ví như thế nào để phù hợp với vận mệnh của mình và và giúp cho “tiền vào như nước”. Mẹo chọn ví nam da bò theo phong thủy dưới đây sẽ giúp cho bạn có được chiếc ví ưng ý và mang lại nhiều tài lộc nhất.

  1. Chọn ví nam da bò màu sắc theo phong thủy

Trong phong thủy, mỗi màu sắc khác nhau sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Căn cứ vào đó mà bạn có thể chọn ví phù hợp với mục tiêu của mình. Với ví da bò nguyên miếng không chỉ có màu vàng mà có các màu như sau:

-Ví nam da bò màu đen

Màu đen là đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho bạn, và giúp người chủ sở hữu nó không tiêu tiền một cách tình cờ. Nếu tuổi của bạn kỵ với màu đen thì không nên dùng ví màu này, bởi có thể nó sẽ làm bạn bị mất tiền.

Ví nam da bò màu đen

-Ví nam da bò màu cà phê và màu nâu

Đây chính là 2 màu được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. Vì trong phong thủy thì 2 màu này là Thổ – Thổ tạo ra vàng. Chọn ví màu này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiết kiệm và tích lũy tiền bạc.

Ví nam da bò màu nâu

-Ví nam da bò màu vàng

Đây cũng là màu thuộc yếu tố Thổ trong ngũ hành của phong thủy. Ví màu vàng sẽ giúp chủ nhân của nó có được sự giàu có, sung túc, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp và nhiều vận may khác. Tuy nhiên, bạn phải lưu ý là nếu tuổi và mạng của bạn kỵ với màu vàng thì bạn không nên sử dụng ví có màu này.

2.Chọn kiểu dáng ví nam da bò theo phong thủy

– Bạn nên chọn chiếc ví da bò nam xịn có dáng thẳng hoặc có nhiều ngăn, kích thước vừa phải cho việc để tiền và các giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng.

– Chọn ví có kiểu dáng dễ đóng mở, các đồ vật là tiền bạc, giấy tờ để trong ví đảm bảo sẽ không bị nhăn hay nhàu nát.

– Không nên dùng những chiếc ví có hình dạng quá kì lạ mà nên chọn hình dáng càng đơn giản càng tốt. Chẳng hạn: Những loại ví có hình vuông, chữ nhật hoặc bán nguyệt đơn giản rất hợp phong thủy, tốt cho tài vận của bạn.

Ví nam da bò dễ đóng mở kiểu dáng chữ nhật

  1. Không sử dụng ví quá 3 năm

Bạn nên 3 năm thay ví một lần, dù ví cũ vẫn chưa hỏng. việc làm này sẽ giúp tăng tài vận, mang lại nguồn tiền bạc thêm dồi dào cho bạn. Bởi theo phong thủy, một chiếc ví tiền được sử dụng trong vòng 3 năm sẽ không còn mang lại nhiều may mắn. Một chiếc ví nam da bò sẽ rất phù hợp cho bạn trong 3 năm.

  1. Một số lưu ý khi sử dụng ví da theo phong thủy

– Theo phong thủy, ngăn rỗng của ví sẽ làm tiêu tán tài vận, tiền bạc. Do đó, bạn nên để tiền ở tất cả các ngăn trong ví.

– Khi thay ví mới không cho người khác chiếc ví cũ của mình vì sẽ làm giảm sút tài vận và tiền bạc.

– Trong ví nên có một số tiền nhỏ và không bao giờ tiêu đến số tiền đó.  Điều này sẽ là yếu tố thu hút thêm tiền bạc, sự thịnh vượng cho bản thân.

– Không nên sử dụng ví cũ của người khác

– Giữ cho chiếc ví nam da bò của bạn luôn ngăn nắp, sạch sẽ

Hãy chú ý đến các yếu tố phong thủy như trên khi chọn ví nam da bò cho mình. Nó không chỉ nói nên phong cấp và đẳng cấp của bạn mà còn giúp bạn có nhiều may mắn về tài lộc.

>>Bạn quan tâm thêm>>>

Các kiểu ví nữ đẹp cho các cô nàng phong cách, tại đây!!!

Xem thêm bài liên quan http://collectiblesanduniquegifts.com/archives/category/uncategorized

GIÀY TĂNG CHIỀU CAO – CÁCH TĂNG CHIỀU CAO DẾ NHẤT CHO BẠN

Leave a Reply