Đồng hồ lặn Seiko SKX007K1 – 200m của thợ lặn

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét những chiếc đồng hồ thợ lặn tốt nhất hiện có giá dưới 500 bảng. Như thường lệ, chúng tôi đã đưa ra quyết định chỉ chọn một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất từ ​​mỗi thương hiệu cung cấp đồng hồ lặn.

Rõ ràng chỉ chọn một chiếc đồng hồ lặn từ mỗi thương hiệu là một nhiệm vụ khó khăn từ Seiko, nhưng chúng tôi đã đảm bảo liên kết của bạn với hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi cho bất kỳ mô hình bổ sung nào bạn có thể quan tâm cho mỗi thương hiệu.

Tôi hy vọng bạn thích đồng hồ lặn khuyến nghị của chúng tôi, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi chỉ cần bình luận ở cuối.

 

  1. Đồng hồ lặn Seiko SKX007K1 – 200m của thợ lặn

Đồng hồ lặn tự động Seiko SKX007

Bấm vào đây để đánh giá, xếp hạng và GIÁ mới nhất

Đầu tiên trong danh sách những chiếc đồng hồ thợ lặn tốt nhất dưới 500 bảng là Seiko SKX007 nổi tiếng. Seiko có một bộ sưu tập đồng hồ lặn tuyệt vời được đánh giá cao trong cộng đồng. Bạn có thể xem thêm các đồng hồ lặn Seiko tốt nhất ở đây.

Seiko SKX007K1 là một chiếc đồng hồ lặn chất lượng khá phải chăng được chế tạo với vỏ bằng thép không gỉ lớn 42mm có độ dày 13mm.

Vỏ máy có viền xoay đơn hướng và vương miện bù. Điều này đã được hoàn thành với một dây đeo polyurethane có chiều rộng 26mm và buộc chặt bằng khóa kiểu khóa.

Đồng hồ này, cũng như nhiều đồng hồ lặn, có mặt số lớn dễ đọc, sử dụng bàn tay dày và vạch chỉ giờ đậm được phủ trong lume để nhìn rõ hơn. Có một màn hình hiển thị ngày và giờ được tìm thấy ở vị trí 3 giờ

Nó được cung cấp bởi một chuyển động tự lên dây tự động tự sạc từ chuyển động của cổ tay của bạn và không cần pin. Bảo vệ mặt số là một thấu kính thủy tinh pha lê có khả năng chống trầy xước khá tốt.

Với xếp hạng chống nước 200m của Diver, đây là chiếc đồng hồ tuyệt vời được đánh giá cho hầu hết các yêu cầu lặn. Bạn có thể đọc hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về xếp hạng kháng nước ở đây.

 

2. Đồng hồ thông minh lặn Alpina Seastrong – 100m 

Đồng hồ lặn biển Alpina Seastrong

Bấm vào đây để đánh giá, xếp hạng và GIÁ mới nhất

Tiếp theo là một trong những chiếc đồng hồ lặn yêu thích của chúng tôi là chiếc đồng hồ màu đen tuyệt đẹp này của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Alpina. Bộ sưu tập Seastrong là câu trả lời của Alpina cho đồng hồ lặn.

Đồng hồ lặn được sản xuất tại Thụy Sĩ này được chế tạo với vỏ bằng thép không gỉ 44mm với độ dày 15mm làm cho nó có thiết kế hơi chunky. Điều này phù hợp độc đáo với dây đeo cao su thoải mái có chiều rộng 22mm và gắn chặt với khóa móc.

Mặt số có thiết kế khả năng hiển thị cao với bàn tay trắng và vạch chỉ giờ nổi bật trên nền đen. Các thành phần này được phủ trong lume để nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng mờ.

Cung cấp sức mạnh cho Alpina Seastrong này là một phong trào thạch anh, MMT-28201 cỡ nòng, đây là một phong trào Thụy Sĩ đáng tin cậy và chính xác. Một ống kính thủy tinh sapphire đã được sử dụng trên chiếc đồng hồ này, điều này cung cấp một mức độ bảo vệ chống trầy xước tuyệt vời.

Các tính năng của khía cạnh smartwatch của chiếc đồng hồ này bao gồm theo dõi hoạt động, theo dõi giấc ngủ, cảnh báo hoạt động và huấn luyện năng động. Luôn đảm bảo kiểm tra các ứng dụng có sẵn cho loại thiết bị di động của bạn trước khi mua.

Cuối cùng, chiếc đồng hồ này có mức chống nước 100m.

Bạn có thể đọc bài đánh giá đồng hồ Alpina đầy đủ của tôi ở đây.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s110sr-7adr-day-nhua-trong-suot-mat-ma-vang-hong-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01gl-1budf-day-da-nen-mat-den-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-vt01g-1budf-day-kim-loai-ma-vang-nen-mat-mau-den-chong-nuoc

3. Đồng hồ của thợ lặn tự động Phương Đông – 200m của thợ lặn

Đồng hồ thợ lặn tự động

Bấm vào đây để đánh giá, xếp hạng và GIÁ mới nhất

Orient là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản chất lượng nổi tiếng với một loạt các đồng hồ tuyệt vời có sẵn. Tại sao không kiểm tra bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa các phong trào Nhật Bản và Thụy Sĩ tiếp theo.

Đồng hồ lặn Orient này được chế tạo với vỏ bằng thép không gỉ lớn 43mm có độ dày 14mm. Nó được hoàn thành với một dây đeo bằng thép không gỉ rộng 22mm, buộc chặt bằng một nút bấm nhả.

Ở mặt trước của đồng hồ, chúng ta có viền đơn hướng và vương miện bù. Cả hai tay và điểm đánh dấu giờ được phủ trong lume để nhìn rõ hơn trong điều kiện ánh sáng mờ. Và cũng có một màn hình hiển thị ngày nhỏ ở vị trí 4 giờ trên mặt số.

Một ống kính thủy tinh sapphire tuyệt vời cung cấp cho bạn một số bảo vệ chống trầy xước tốt nhất hiện có. Và cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ lặn Nhật Bản này là một chuyển động tự động được hỗ trợ bởi chuyển động của cổ tay bạn.

Đồng hồ Phương Đông này đi kèm với đánh giá khả năng chống nước 200m của thợ lặn. Điều này là tuyệt vời cho hầu hết các yêu cầu của mọi người.

 

Leave a Reply