Đồng hồ xa xỉ đắt tiền

Đó là điều tự nhiên mà mọi người đều thích cảm thấy sự sang trọng của bất kỳ thứ thời trang nào họ có hoặc mong muốn có. Đôi khi mặc những món đồ được coi là mức độ tự tin sang trọng trong cách chúng ta đi bộ, tiếp cận mọi người, phô trương cơ thể và vô số thứ như thế. Đây là thực sự tốt.

 

 

đồng hồ xa xỉ giá cả phải chăng

 

Cá nhân tôi là kiểu người yêu thích áo phông và quần dài. Điều đó có nghĩa là tôi tốt nhất với đồng hồ đeo tay thông thường và thể thao. Nhưng gần đây, tôi đã thêm Tevise Royce Automatic  vào bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của mình vì có nhu cầu về điều đó.

Tôi đã đến ngân hàng vài ngày trước, người đầu tiên khen đồng hồ của tôi là nhân viên an ninh. Anh ấy nói rằng, Oga, đây là chiếc đồng hồ của bạn và tôi mỉm cười thêm vào với Cảm ơn bạn. Nó không dừng lại ở đó! Nó thúc đẩy sự tự tin của tôi để phô trương nó nhiều hơn ở bộ phận chăm sóc khách hàng và các khách hàng khác khi xếp hàng. Và tôi cảm thấy bản thân mình thực sự tốt.

Vậy thì sao? Đây là một trong những lý do hầu hết mọi người muốn sở hữu những món đồ xa xỉ – có thể là đồng hồ, quần áo và đồ đeo chân. Họ muốn mọi người ngưỡng mộ họ. Các mặt hàng xa xỉ không thực sự có nghĩa là những gì bạn đã biết như các thương hiệu đắt tiền như Rolex, Jacobs & Co, Patek Philippe, Audemars Piguet, Omega, Hublot, Breitling rồi Gucci, Fendi, Fila, v.v.

Thật vậy, không phải tất cả đồng hồ đều được chế tác như nhau. Đồng hồ xa xỉ được sinh ra từ sự khéo léo ấn tượng, phong cách thẩm mỹ, uy tín thương hiệu, năm thành lập và một cái gì đó cung cấp các chức năng trong nhiều năm tới. Chúng không chỉ là những chiếc đồng hồ đơn giản. Họ tạo ra tính cách người nổi tiếng khi họ mặc.

Đồng hồ đắt tiền

Khi tôi nói  các mặt hàng xa xỉ không thực sự có nghĩa là những gì bạn đã biết là thương hiệu đắt tiền,  tôi có nghĩa là có những cách hợp lý khác để nhận thức một cách hợp pháp lối sống xa xỉ trong đồng hồ đeo tay. Về mặt pháp lý theo nghĩa là bạn không cần phải quá rẻ cho các bản sao có thương hiệu mà chúng ta sẽ thảo luận trong các bài viết trong tương lai.

Có hàng tấn đồng hồ xa xỉ giá cả phải chăng để thêm vào bộ sưu tập của bạn, nó sẽ cung cấp cả phong cách thẩm mỹ và chức năng mà không sợ bị rách nát. Bạn không cần phải lo lắng về những chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng đắt tiền như Rolex và Hublot. Có những thương hiệu không phổ biến nhỏ hơn cung cấp những giá trị tuyệt vời cho đồng hồ đeo tay sang trọng.

https://casiovietnam.net/outgear

https://casiovietnam.net/dong-ho-bluetooth

https://casiovietnam.net/beside

Bạn có biết tại sao những chiếc đồng hồ xa xỉ như Rolex, Tag Heuer lại đắt đến thế không? Có rất nhiều lý do tốt tại sao các thương hiệu đồng hồ đắt tiền phổ biến này đắt tiền. Một số trong số họ là;

  1. Họ sử dụng vật liệu đồng hồ đắt tiền. Chất liệu đồng hồ phổ biến nhất là thép không gỉ 316L. Rõ ràng là thép không gỉ 316L có độ bền cao, chống ăn mòn và đắt tiền, nhưng những chiếc đồng hồ xa xỉ phổ biến này sử dụng không kém gì thép không gỉ từ 317L đến 904L là cách tốt hơn. Ngoài ra, họ sử dụng tinh thể sapphire đắt hơn kính khoáng và gương acrylic rẻ nhất. Ngoài ra, phong trào thụy sĩ là một lý do tuyệt vời khác.
  2. Hầu như đồng hồ đắt tiền được chế tác thủ công trong số lượng ít hơn không giống như đồng hồ đeo tay được sản xuất hàng loạt. Về bản chất, nó đòi hỏi các cấp độ khác nhau của nghề thủ công trong quá trình lắp ráp chuyển động. Điều này có nghĩa là hơn 5 nhà sản xuất đồng hồ chuyên nghiệp khác nhau làm việc trên một chiếc đồng hồ duy nhất trong quá trình sản xuất. Đó là lý do tại sao sự hoàn thiện của họ luôn luôn tuyệt vời.
  3. Rolex, Hublot, Jacobs & Co, Tag Heuer v.v … có đại sứ tài trợ và thương hiệu riêng. Mức độ tiếp thị của họ đòi hỏi số tiền tốt. Điều này bây giờ tạo ra một cảm giác độc thân buzz xung quanh các thương hiệu.

Họ có giá trị mọi sự phổ biến xung quanh các sản phẩm của họ thêm vào mọi chi tiết trong vật liệu đồng hồ, sự khéo léo và tiếp thị của họ.

Leave a Reply