Cách mua chậu tắm dài cho bé

Chăm sóc cho những em bé mới chào đời là một trong những vấn đề được các bố mẹ quan tâm hiện nay, khăn vải khô đa năng và chậu tắm dài là một vật dụng không thể thiếu dành cho bé vì để vệ sinh một cách tiện dụng và dễ dàng hơn. khăn khô đa năng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chậu tắm dài khác nhau với nhiều kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, kích thước và xuất xứ nên cũng sẽ có một mức giá khác nhau, chậu tắm dài sẽ giúp cho bé luôn thoải mái khi tắm và không cần phải ẵm bé khi khó chịu. khăn vải đa năng 

Những chậu tắm dài nhập ngoại được biết đến với nhiều thương hiệu khác nhau như Thái lan, Babybum, Farlin, Kuku, với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, với tính chất nhập ngoại nên các loại chậu tắm dài có giá thành cao hơn so với những chậu dài được sản xuất trong nước.

Các loại chậu tắm dài trong nước được biết đến như các thương hiệu như Duy Tân, Đại Đồng Tiến, Song Long, các loại chậu này có giá thành khác nhau tuy nhiên cũng sẽ rẻ hơn so với những loại chậu nhập ngoại.

Kết quả hình ảnh cho chậu tắm dài cho bé

Chậu tắm dài cho bé

Khi chọn các loại chậu tắm dài bạn phải dựa trên những chất liệu nhựa cao cấp, phải đảm bảo tính an toàn cho da của bé, thành chậu phải dày, không bị quá mỏng vì nếu các bà mẹ dùng lâu sẽ bị vỡ và giòn. Chất liệu an toàn nhất mà các mẹ cần chọn cho bé chính là nhựa PP và không có chất BPA.

Lưu ý tiếp theo khi chọn mua chậu tắm dài chính là các loại mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, tùy theo nhu cầu, kích thước của bé mà các mẹ nên chọn các loai sản phẩm vừa với bé, tuy nhiên không nên chọn các loại chậu dài có quá sâu vì khi bé còn nhỏ sẽ dễ dàng bị ngập nước tạo ra nguy hiểm.

Khi bé vừa mới chào đời thì nên chọn các loại chậu nhỏ hơn, tuy nhiên bé sẽ lớn khác nhanh và các loại chậu nhỏ sẽ không còn vừa với bé nữa, chính vì vậy nên chọn các sản phẩm có kích thước vừa phải để các mẹ không cần phải thay chậu dài về sau này.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chậu dài có thể gấp lại được nhằm phù hợp có những chuyến đi xa, đặc biệt bạn có thể chọn các sản phẩm có thiết kế thêm khay đựng sữa tắm, dầu gội, chỗ cắm vòi nước, hay có những van xả nằm dưới đáy chậu

Bạn cũng nên chọn các sản phẩm chậu được bo tròn, có phần đáy hỗ trợ chống trượt để khi tắm cho bé được an toàn và không gây ra bất cứ một nguy hiểm nào cho bé.

Xem thêm thông tin về sống khỏe tại collectiblesanduniquegifts.com

Leave a Reply