G-Shock – Dòng Đồng Hồ Casio Thể Thao Nam Được Yêu Chuộng Nhất Hiện Nay

Cái tên G-shock đã từng một thời làm thị trường đồng hồ chao đảo. Cho đến tận ngày nay, dù đã ra đời gần 30 năm, nhưng những chiếc G-shock dường như chưa bao giờ hết hot. G-shock được mệnh danh là đồng hồ Casio thể thao nam được yêu thích nhất. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không khám phá ngay dòng sản phẩm này?

G-shock ra đời như thế nào?

Chiếc G-shock đầu tiên chính thức được trình làng năm 1983. Câu chuyện về sự ra đời của dòng đồng hồ này cũng vô cùng thú vị. Đây là một sáng chế của một kỹ sư Casio. Ông đã từng làm bể một chiếc đồng hồ rất giá trị với mình – chiếc đồng hồ do bố mẹ ông tặng. Từ đó, ông ấp ủ ý tưởng về một chiếc đồng hồ không bao giờ bị vỡ.

Hình ảnh có liên quan

 

Sau rất nhiều thử nghiệm trong nhiều năm trời, chiếc G-shock đầu tiên đã được ra mắt. Đó là chiếc G-shock DW-5000C. Kể từ đó, trào lưu G-shock đã lan tỏa đến toàn thế giới. Từ Mỹ, đến các nước châu Âu, và cả Việt Nam nữa.

Chiếc đồng hồ chống va đập ra đời với thiết kế rất ấn tượng và phong cách. Cũng do khả năng khá độc đáo của nó, mà sản phẩm khá thích hợp khi chơi thể thao. Chính vì vậy G-shock mới được coi là đồng hồ Casio thể thao nam số 1 hiện nay.

Đồng hồ Casio thể thao nam có gì khác biệt?

Như đã trình bày, G-shock có thiết kế vô cùng ấn tượng. Hiếm có thương hiệu nào lạ có sự đột phá táo bạo như vậy trong thiết kế đồng hồ. Những chiếc G-shock có vẻ ngoài hầm hố, gai góc, chắc nịch mà chỉ có Casio mới làm được. 

Chính đặc điểm này đã giúp các anh chàng trở nên khỏe khoắn, mạnh mẽ, năng động hơn cùng chiếc đồng hồ này trên tay. Thiết kế này mà đi cùng với những bộ đồ thể thao thì không còn gì ấn tượng bằng.

Hình ảnh có liên quan

Vì là đồng hồ thể thao nên G-shock cũng kiêm nhiệm nhiều chức năng: bấm giờ thể thao, đồng hồ đếm ngược, báo thức, đèn led,… Những chức năng này sẽ hỗ trợ tối đa cho anh em trong quá trình tập luyện đấy.

Đặc biệt, một số dòng G-shock chất lượng cao được tích hợp với nhiều công nghệ hiện đại. Chẳng hạn như tích hợp GPS, bluetooth hay sử dụng năng lượng mặt trời để vận hành. Một chiếc G-shock hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ về một chiếc đồng hồ thể thao thế hệ mới. 

Giá đồng hồ G-shock là bao nhiêu?

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ Casio thể thao nam

Đồng hồ G-shock cũng có nhiều loại khác nhau tương ứng với nhiều mức giá khác nhau. Mức giá sẽ phụ thuộc vào sự đa dạng trong tính năng và một số yếu tố khác. Tuy nhiên, với chỉ khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một chiếc G-shock rồi. Mặc dù có những sản phẩm cao cấp có giá lên đến cả hàng chục triệu đồng.

Chiếc đồng hồ Casio thể thao nam G-shock này đã trở thành trào lưu trong giới trẻ hiện nay. Bạn có muốn nắm bắt xu hướng của thời đại? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm thông tin tư vấn cụ thể nhé!

Leave a Reply