Giá bán the emerald so với thị trường cùng khu vực!

Hiện tại, bất động sản lại trở nên sôi động hơn sau một thời gian im ắng bằng các dự án lớn thuộc thành phố hà nội. Cùng với đó, nền kinh tế ngày càng phát triển nên số người có kinh tế mạnh càng tăng. Nhu cầu về một ngôi nhà, một mái ấm cao cấp được nhiều người quan tâm hơn nữa. Chính vì thế mà the emerald rất được sự quan tâm từ phía khách hàng. Giá bán the emerald so với thị trường cùng khu vực mĩ đình như là một lựa chọn bậc nhất dành cho khách hàng bởi giá bán vô cùng hấp dẫn!

Những căn hộ khác với thiết kế và theo các mô hình cũ thuộc cùng khu đô thị Mỹ đình đang giao bán với mức giá từ 35 đến 40 triệu đồng/m2. Trong khi đó, giá bán the emerald chỉ có từ 27 triệu đồng/m2. Với không gian đẹp, tầng nhìn thoáng, nội thất nhập khẩu và thiết kế theo các mô hình mới lạ đẹp mắt, khách hàng lựa chọn giá bán the emerald là một điều đúng đắn!

Giá bán the emerald- đánh bại các đối thủ khác!

Những khách hàng thượng lưu là đối tượng có kinh tế tốt nhưng số lượng lại không nhiều. Chính vì vậy mặt bằng thiết kế chung cư the emerald mà giá bán the emerald lại có thể hướng đến một đối tượng khác đó là những người có thu nhập trung bình/ trung bình khá bởi mức giá ưu đãi chỉ có từ 2,2 – 2,7 tỉ đồng cho những căn hộ 2 phòng ngủ ấm cúng.

Những căn hộ 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ sẽ có giá cao hơn chút nhưng vẫn thừa sức cạnh tranh trong khu vực. Với giá bán từ 2.7-3.4 tỉ đồng, mức giá này được cho là vô cùng hoàn hảo với khách hàng là những người có thu nhập trung bình khá có cơ hội được sử dụng các dịch vụ cao cấp từ phía nhà thầu dự án.

Nội thất dự án The emerald đã bao gồm việc hoàn thiện trần nhà, tường, sàn gỗ cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, các loại cửa cách âm chống cháy cho cuộc sống an tĩnh an toàn hơn rất nhiều các căn hộ khác của những dự án khác trong cùng khu vực. Ngoài ra là hệ thống cửa thông gió cao cấp giúp cho không gian sống luôn được mát mẻ nhất!

Leave a Reply