Tiến độ dự ánthe emerald

Theo như phía nhà thầu, chủ đầu tư dự án thì the emerald sẽ được bàn giao cho khách hàng vào những tháng giữa năm 2019. Từ nay đến thời gian đó, cũng chẳng còn bao lâu nữa là chúng ta có thể thấy được thành quả lao động trong một thời gian dài của rất nhiều người. Tiến độ dự án the emerald luôn được các nhà đầu tư quan tâm bậc nhất sao cho có thể đẩy nhanh tiến độ mà chất lượng công trình luôn được đảm bảo tốt nhất! Theo như những gì đang diễn ra thì dự án the emerald sẽ hoàn thành đúng tiến độ hoặc có thể là sẽ hoàn thành trước cả tiến độ đặt ra!

Theo thông tin mới nhất, tính đến tháng 1 năm 2018, tức là vừa mới đây, tiến độ dự án The Emerald đã hoàn thành xong mặt bằng tầng 5, và đang chuẩn bị thi công phần cốt thép cho tầng nổi thứ 6 của tòa nhà 30 tầng nổi. Như vậy, theo như đúng tiến độ đặt ra từ phía nhà thầu, dự án đang được tiến hành chuẩn theo đúng tiến độ ban đầu mà mọi người đặt ra!

Tiến độ dự án the emerald- thanh toán theo từng đợt thi công dự án!

Đơn vị thi công dự án The emerald là Ecoba có nhiều kinh nghiệm từ những dự án lớn thành phố, nên việc đầy nhanh tiến độ được đặt ra và từ đó, các phương án được triển khai thực hiện theo từng bước chuẩn xác. Đẩy nhanh tiến độ, công nhân sẽ làm việc nhiều hơn lên đến 3 ca/ ngày. Cùng với đó là việc đảm bảo chất lượng công trình luôn luôn được tốt. Sẽ không để chuyện đẩy nhanh tiến độ nhưng chất lượng lại bị giảm sút như một số công trình khác của những đơn vị thi công khác.

Những khách hàng chọn mua những căn hộ thuộc tòa nhà sẽ tiến hành bước vào đợt thanh toán lần 2 với giá trị là 10% giá trị căn hộ. Theo như dự kiến đặt ra thì những đợt thanh toán tiếp theo sẽ được căn cứ vào tiến độ công trình. Đó là 10% khi sàn đến tầng 12, 10% khi đến tầng 19, đến tầng 26 và đến khi cất nóc… đến đợt thứ 8 tức là khi căn hộ được bàn giao khách hàng sẽ thanh toán 5% giá trị căn hộ.

Leave a Reply