Cây thuốc bổ nam bổ thận âm thật kỳ diệu

Những cây thuốc nam bổ thận âm trong tự nhiên thường gặp có tác dụng cực tốt. Vừa lành tính lại không tốn kém nhiều tiền mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Cây thuốc bổ nam bổ thận âm gồm những loại nào?

Cùng tham khảo ngay 6 cái tên cây thuốc dưới đây để luôn khỏe mạnh, tráng kiện.

Nấm ngọc cẩu.

Nhắc đến bổ thận tráng dương thì không thể nào quên nhắc đến nấm ngọc cẩu. Công dụng của loại nấm này khá mạnh đối với nam giới. Bởi thành phần của nấm này chứa lượng lớn anthoxyanozit, L-Arginin. Đây là1 tiền chất có thể sản sinh ra NO (Nitric Oxit) sau khi qua chuyển hóa trong cơ thể. Chất này đóng vai trò quan trọng trong quá trình giãn mạch ngoại biên. Ảnh hưởng rõ rệt với chuyện phòng the của cả nam giới và nữ giới.

Kết quả hình ảnh cho Nấm ngọc cẩu

Sâm cau

Cái tên thứ hai mà cánh mày râu nên ghi nhớ chính là sâm cau. Hay còn có một vài cái tên khác như tiên mao, ngải cau. Từ xưa tới nay, sâm cau được dùng như một vị thuốc giúp ôn thận, bài trừ hàn thấp, khỏe mạnh gân cốt. Thuốc có tính ấm, vị thơm nhẹ rất dễ uống. Vì thế dân gian thường dùng sâm cau để bổ thận tráng dương. Điều trị chứng liệt dương, sinh lý yếu, chân tay lạnh, tiểu tiện khó kiểm soát…

Ba kích

Trong Đông y, ba kích có tính ấm, vị ngọt, cay. Đặc biệt có tác dụng rất tuyệt đối với cánh mày râu. Sử dụng ba kích để ngâm rượu uống hoặc sắc nước, hầm cùng thực phẩm… là cách thường được áp dụng nhiều nhất. Dùng ba kích đều đặn có tác dụng rất tốt với gân cốt, tráng kiện, bổ thận, trừ phong thấp. Nó cũng có tác dụng tốt cho người bị suy nhược, tuổi già ăn ngủ kém ngon.

Dâm dương hoắc

Nếu bạn đang tìm cây thuốc nam bổ thận âm thì chắc chắn không thể bỏ qua dâm dương hoắc. Loại thuốc này có tác dụng rất tốt giúp cải thiện chuyện chăn gối cho các cặp vợ chồng. Dâm dương hoặc có tính ấm, vị cay ngọt. Dùng để chữa trị các chứng “suy yếu” ở nam giới như liệt dương, di tinh,… Ngoài ra, dâm dương hoắc còn giúp giảm cơn đau mỏi ở lưng gối, co rút gân cốt, phong thấp….

Kết quả hình ảnh cho Nấm ngọc cẩu

Bạch tật lê

Bạch tật lê là một loại trái cây xuất hiện nhiều ở vùng ven biển miền Trung. Cây Tật lê phát triển ở những vùng đất đai khô căn hoặc đất cát ven biển. Quả bạch tật lê có tác dụng rất tốt khi dùng làm thuốc chữa bệnh về mắt. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ rất tốt điều trị chứng suy yếu về sinh lí, giúp cường dương, bổ thận. Thông thường, bạch tật lê được sử dụng kèm theo một vài vị thuốc khác để tăng hiệu quả.

Nhục thung dung

Loại cây thuốc nam bổ thận âm cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới là nhục thung dung. Nó có tác dụng khá tốt giúp tăng cường sinh lý nam giới. Tuy nhiên, loại thuốc này không có ở Việt Nam mà thường được nhập từ nước ngoài. Nên sẽ không phổ biến bằng các loại cây trên.

Theo collectiblesanduniquegifts.com bạn sẽ tìm thấy được những bài thuốc hay nhất.

Leave a Reply