Senco PC1010 1 mã lực – Tốt nhất cho các nhiệm vụ ít nặng hơn

Máy nén này là thích hợp nhất cho một phần của việc lặt vặt ít đá, ví dụ, làm nổ lốp xe hoặc bóng, sơn, làm sạch, đóng đinh et cetera.

Nó cũng là một công cụ tuyệt vời sẽ hỗ trợ bạn với công việc sở thích của bạn. Trên hết, đây là một máy nén khí trong nhà được phản ánh theo cách nó là một trong những máy nén êm nhất tôi đã đi qua.

Trong mọi trường hợp, đừng nghĩ rằng nó không có bất kỳ sức mạnh nào như là kết quả của nó. Với công suất cực đại 1 mã lực và lên tới 125 PSI, nó có đủ sức mạnh cho hầu hết các việc vặt trong nhà. Nếu bạn tham gia vào các số xếp hạng thực hiện và thời gian phục hồi nhanh chóng, bạn sẽ thấy nó cũng có hiệu quả đặc biệt.

Máy nén khí có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, và cái này nhấn mạnh đến sự sắp xếp kế hoạch nổi tiếng của Hotdog, điều này làm cho việc di chuyển và lưu trữ khá đơn giản.

Có một vài loại máy nén khí dưới ánh sáng của loại dầu họ sử dụng. Những người sử dụng dầu mỡ gốc dầu được công nhận rộng rãi nhất, vì có thể, cái này không cần bất kỳ loại dầu nào để hoạt động mà tôi tin là phi thường vì việc thay thế dầu có thể hoàn toàn không sạch sẽ.

Thành thật mà nói, máy nén khí không được biết đến là yên tĩnh, nhưng PC1010 ở một mức độ nào đó là một trường hợp đặc biệt. Cấu hình Hotdog yên tĩnh hơn đáng kể khi tương phản với các đối thủ của nó được làm việc xung quanh một kế hoạch bánh kếp.

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu

Máy nén cũng có chân cao su làm giảm một phần rung động và giữ cho sàn nhà của bạn không bị trầy xước trong thời gian đó.

Máy nén khí cụ thể này có thể cung cấp một nơi nào đó trong phạm vi 20 và 44 ổ đĩa mỗi phút. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào loại thiết bị không khí gắn vào nó. Nó sử dụng máy bơm truyền động trực tiếp 0,5hp với đỉnh cao 1hp và thời gian phục hồi thông minh ngụ ý bạn có thể sử dụng máy nén cho các khung thời gian mở rộng.

125 PSI là đủ cho bất kỳ loại nghề nghiệp nào bao gồm sưng không khí. Giới hạn của bể là 1 gallon.

Ưu điểm và nổi bật

 

  • Rất nhẹ
  • Rất yên tĩnh
  • Mang tay cầm
  • Kích thước khá tiện lợi
  • Không dầu

Nhược điểm và lỗ hổng tiềm năng

 

  • Mối quan hệ nhỏ

Senco PC1010 1 mã lực thực sự tốt nhất cho các nhiệm vụ ít nặng hơn

Hy vọng bài viết mang đến bạn những thông tin hữu ích để chọn lựa sản phẩm

Chúc các bạn sở hữu những dòng máy phù hợp nhất

Leave a Reply