Rolair JC10 Plus 1 HP – Tốt nhất cho những người cần một chiếc máy đa năng

Bạn sẽ không thể khám phá ra một máy nén khí phù hợp với từng hoạt động có thể. Bạn có thể xác định vị trí máy nén khí lý tưởng cho các nhiệm vụ nhỏ, máy nén lý tưởng để nổ lốp hoặc thậm chí là bộ phận lý tưởng để thực hiện việc đập mạnh, tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn sẽ phát hiện ra một máy phù hợp với tất cả các nhiệm vụ tương tự.

Vấn đề là máy nén đáng kể sẽ gây lãng phí cho các thiết bị nhỏ, vì vậy nếu công việc của bạn sẽ nhẹ, tại thời điểm đó, một máy nén nhỏ sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trên tài khoản của Rolair JC10, nó là một máy nén nhỏ, vì vậy thông thường nó sẽ phù hợp với các bài tập nhẹ. Đối với khách hàng DIY tại nhà, đây là loại máy nén sẽ sử dụng rất nhiều.

Súng hoàn thiện sẽ chạy ổn định với máy nén này, dù sao, các thiết bị lớn hơn (nghĩ bất cứ thứ gì bắn 3 ″ đinh trở lên) sẽ không được cung cấp một cách thỏa đáng bởi một máy nén nhỏ như vậy. Nói chung, số liệu CFM thấp và một chiếc xe tăng nhỏ ngụ ý rằng máy nén bị hạn chế, nhưng tuyệt vời với những gì nó làm.

Nếu bạn thỉnh thoảng phải đặt không khí vào lốp xe , bơm hơi, thực hiện một số công việc hoàn thiện hoặc bất kể bạn có cần sử dụng không khí để làm sạch hay không, tại thời điểm đó, máy nén khí này sẽ là tất cả những gì có thể cần thiết cho Các yêu cầu của bạn.

Đó là một điều kỳ lạ khi một nhà sản xuất không chỉ ra chu kỳ làm việc của một đơn vị trong mô tả vật phẩm hoặc hướng dẫn sử dụng. Điều này có thể có nghĩa là một trong hai điều. Hoặc máy nén có chu kỳ nhiệm vụ thấp đáng xấu hổ, hoặc chu kỳ nhiệm vụ cao đến mức mà nhà sản xuất bỏ qua để chỉ định nó.

Xem thêm: máy cắt nhôm 2 đầu

Trên tài khoản của máy nén Rolair này, chu kỳ thuế là 70%. Con số này đã được các chuyên gia tại Rolair khẳng định. Điều này ngụ ý không nhất quán, bạn có thể chạy động cơ trên máy nén trong khoảng 40 phút.

Ưu điểm và nổi bật

 

  • Vô cùng yên tĩnh
  • Nạp tiền nhanh
  • Dễ dàng vận chuyển
  • Rung không được truyền qua chân cao su, giúp ngăn chặn mọi chuyển động của sàn
    Khá được thực hiện

Nhược điểm và lỗ hổng tiềm năng

 

  • Thiếu nhà ở bảo vệ
  • Vị trí đo không thuận tiện

Rolair JC10 Plus 1 HP thật sự tốt nhất cho những người cần một chiếc máy đa năng.

Hy vọng bài viết trên đây mang đến cho bạn những thông tin hữu ích

Chúc các bạn chọn được sản phẩm phù hợp

Leave a Reply