Đi tìm những Công ty bán máy vặt lông gà chất lượng

TOP 3 Công ty bán máy vặt lông gà chất lượng – chính hãng nhất
Thực chất những chiếc máy vặt lông gà vịt có giá bao nhiêu hiện nay, qua bài viết này Quang Huy xin được bóc mẽ sự thật giá của những chiếc máy vặt lông gà

Hiện nay trên thị trường để tìm mua cho mình những chiếc máy vặt lông gà vịt không phải là điều quá khó, nhưng để mua được những chiếc máy vặt lông gà vịt đúng giá không bị các đại lý cơ sở cung cấp chặt chém cũng như tìm mua được máy văt lông gà vịt uy tín bền khi sử dụng lại là vô cùng khố khắn với tất cả mọi khách hàng.

Tất cả nhưng mẫu máy vặt lông gà vịt tại: https://thietbibepviet.vn/may-vat-long-ga-vit/

Bài viết này chúng tôi xin được lấy giá máy vặt lông gà tại hệ thống 3 cửa hàng đại lý có uy tín lâu năm trong ngành để cung cấp giá giúp bạn có thể so sánh giá của từng đơn vị và lựa chọn cho mình địa chỉ mua máy vặt lông gà vịt giá tốt nhất và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
So sánh 03 Xưởng Sản Xuất máy vặt lông gà vịt chất lượng- xưởng sản xuất cung cấp máy vặt lông gà vịt giá rẻ – uy tín và có chất lượng tốt nhất hiện nay, hãy cùng Quang Huy tham khảo và so sánh chi tiết ở dưới đây.

01. Máy vặt lông gà vịt tại hệ thống Quang Huy

Máy vặt lông gà vịt tại hệ thống Quang Huy tại hà nội và sài gòn ( TPHCM) chỉ 4 – 8 triệu, cam kết 100% máy làm vặt lông gà vịt chính hãng sản phẩm chất lượng cao.
Máy Vặt lông gà vịt được cung cấp tại Quang Huy với các loại mẫu máy vặt lông gà mini, NK 50, 55 và máy vặt lông gà mini QH 04, 50,55. 60. Và 80.

Tùy vào kích cỡ to nhỏ của máy vặt lông gà vịt mà giá của nó cũng sẽ trênh lệch cao thấp.

02. máy vặt lông gà siêu thị Hải Minh.

máy vặt lông gà siêu thị Hải Minh có giá từ 6 triệu – 16 triệu đồng/ 1 máy vặt lông gà vịt

03. công ty điện máy Big Star.

Máy vặt lông gà tại Big Star có giá từ 7 triệu – 14 triệu đồng.

Lý do nên chọn máy vặt lông gà tại Quang Huy

Máy vặt lông gà vịt giá rẻ tai Quang Huy cung cấp được sử dụng để loại bỏ sach lông sau khi giết mổ. Đây là loại máy lý tưởng được các cơ sở giết mổ lựa chọn để giảm bớt thời gian và nhân công cho các lò mổ gia cầm giúp các cơ sở tiết kiệm tiền và thời gian.

Nguyên liệu sản xuất chính là inox 304 không ghỉ sét và nhựa cao su tự nhiên 100% , đảm bảo gà vịt khi vặt lông không bị dập nát và sau khi sử dụng máy dễ vệ sinh sạch rất an toàn cho thực phẩm.

>> Tham khảo Top 10 cách nhổ lông vịt nhanh nhất

Máy vặt lông gà vịt sử dụng bằng nguồn điện 220v Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm nhân lực, thời gian và hiệu quả làm việc cao.
Cấu tạo máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy.
Với sự tiện dụng và chất lượng của dòng sản phẩm máy vặt lông gà Quang Huy có thiết kế gồm các bộ phận sau:

Ưu điểm máy vặt lông gà vịt tại Quang Huy

Tiết kiệm được thời gian chi phí thuê nhân công giá rẻ, có độ bền sử dụng cao lên đến 10 – 15 năm.
Các mẫu máy vặt lông gà vịt được sản xuât trên dây chuyền hiện đại nhất hiện nay, trên thị trường, toàn bộ sản phẩm máy vặt lông gà vịt gia cầm được cung cấp tại Quang Huy đều được bảo hành chính hãng 24 tháng kỹ thuật mà giá rẻ số 1 trên thị trường bằng mà chất lượng không đổi.
Máy vặt lông gà vịt giá rẻ
Máy vặt lông gà vịt hoạt động nhanh, ổn định công suất vặt sạch lông của gà một mẻ máy chỉ từ 50 giây – 1 phút. Đã có thể hoàn thành vặt lông song một mẻ từ 2 – 4 con, tỉ lệ sạch lông lên đến 98%, mà gà luôn đảm bảo thịt vẫn tươi ngon, không bị bầm dập gãy cổ cánh và toạc da ở. Và tỉ lên sạch lông ở vịt từ 95% t

Với thông tin trên mọi khách hàng có thể biết máy vặt lông gà giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay rồi chứ ạ,
Chúng ta có thể thấy sự quan trọng của máy vặt lông gà vịt nó là sản phẩm rất cần thiết và là cánh tay đắc lực tại các cơ sở giêt mổ gia cầm.

Máy vặt lông gàkhông những tiện lợi mà giá cả còn phải chăng. Rất phù hợp với túi tiền của khách hàng từ cơ sở giết mổ nhỏ lẻ cho tới các cơ sở công nghiệp.

Quý khách hàng cần tìm kiếm những mẫu máy vặt lông gà vit mới nhất: https://thietbibepviet.vn/

Leave a Reply