Một tuần giảm 2kg mỡ thừa nhờ tập với máy chạy bộ đa năng

 Máy chạy bộ đa năng giảm mỡ thừa 2kg trong 1 tuần

Vấn đề giảm mỡ thừa trên cơ thể hiện đang được đông đảo mọi người quan tâm. Khi mà đời sống ngày càng phát triển, con người hầu như đáp ứng được mọi nhu cầu ăn uống vui chơi của mình thì càng xuất hiện nhiều vấn đề sức khỏe đáng lo ngại trong đó có béo phì. Tập luyện với máy chạy bộ đa năng được biết đến là một phương pháp giảm cân hiệu quả có thể sử dụng tại nhà.

Máy tập chạy bộ ngoài việc nâng cao sức khỏe cho người tập thì còn đốt cháy mỡ thừa trên cơ thể thông qua việc chạy bộ, đi bộ trên máy. Ngoài ra, hệ thống bài tập bổ trợ trên model đa năng như gập bụng, xoay eo bằng đĩa xoay eo, motor và đai massage giúp loại bỏ năng lượng không cần thiết trong khi tập.

Máy chạy bộ đa năng Kaitashi K-16M giảm cân hiệu quả.

Máy chạy bộ đa năng thiết bị giảm cân hiệu quả và an toàn.

Câu chuyện về việc giảm 2kg mỡ thừa với máy chạy bộ đa năng chỉ trong 1 tuần

Tôi – một nhân viên văn phòng, thời gian làm việc toàn phần là ngồi một chỗ, rất hiếm khi có cơ hội đi ra ngoài. Ngoại hình của tôi có thể nói là khá, tôi biết tự chăm sóc trau chuốt cho bản thân, chú ý đến cách ăn mặc cho đến mọi thứ. Duy chỉ một điều làm tôi khổ thâm đó là mỡ thừa trên cơ thể quá phì nhiêu, tập trung vào phần cánh tay, bụng, hông, mông, đùi và chân. Tôi tìm tòi và thực hiện nhiều phương pháp với hi vọng loại bỏ được một lượng mỡ nhỏ trên người nhưng mọi thứ đều quay lưng với tôi. Mất thời gian tìm hiểu, thực hiện nhưng không có hiệu quả. May mà ông xã cũng hiểu và quan tâm, an ủi rằng tôi không mập, nhưng tôi vẫn rất tự ti.

Sau một thời gian căng thẳng, đến mức mệt mỏi chỉ vì mỡ thừa trên toàn thân quá nhiều, cũng là nhân duyên tôi được gặp lại người bạn cũ học cùng thời cấp II của tôi. Cô ấy không hề ngạc nhiên khi nhìn thấy sự thay đổi về thân hình của tôi so với ngày trước. Thật vui khi người bạn bao nhiêu năm mới gặp lại chỉ cho tôi cách giảm cân ngay tại nhà bằng máy chạy bộ đa năng – dòng sản phẩm dành cho gia đình hiện đang được nhiều người mua để sử dụng tại nhà. Không ngờ là cô ấy đã tặng tôi một chiếc máy tập thương hiệu Kaitashi, tên sản phẩm là máy chạy bộ Kaitashi Tokyo đa năng, động cơ 3.5HP, giá hơn 13 triệu gì đấy! Vì được tặng nên tôi cũng không được biết đúng mức giá của máy tập đâu.

Máy chạy bộ đa năng Kaitashi Tokyo.

Máy chạy bộ Kaitashi Tokyo đa năng giảm cân hiệu quả.

Không có gì là không thể, tập máy chạy bộ 1 tuần giảm 2kg

Kể từ ngày được cô bạn học cấp II tặng máy chạy bộ đa năng thì tôi tìm hiểu cách sử dụng và cách tập luyện như thế nào cho khoa học, tập đều đặn thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý. Sau 1 tuần, tôi thấy cơ thể mình thay đổi tích cực, cân nặng từ 58kg giảm xuống còn 56kg, tôi quá bất ngờ với kết quả này. Chồng tôi còn vui mừng hơn cả tôi, anh ý bảo, biết thế này thì đã đầu tư ngay cho vợ một em máy tập từ lâu rồi.

Máy chạy bộ giảm cân là có thật, chắc chắn là không phải chỉ mình tôi mới thấy được hiệu quả giảm cân từ việc tập luyện của mình. Nếu bạn có kế hoạch cụ thể, tập đều đặn thường xuyên, ăn uống điều độ thì đảm bảo sẽ có một thân hình lý tưởng.

Tham khảo: Bí quyết để chọn mua máy massage chân giá rẻ tốt nhất cho mọi gia đình

Xem thêm các bài viết trong chuyên mục thông tin tại http://collectiblesanduniquegifts.com/

Leave a Reply