Phối giày da nam với quần như thế nào cho phù hợp?

Một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất chính là “nên chọn giày da nam màu gì cho chiếc quần này?” Bài viết này sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa có một ngoại hình thật chỉn chu trước khi ra ngoài.

Quần của nam giới thường được sử dụng nhiều là quần âu tối màu như đen, xanh navy,… quần đen nên sử dụng giày màu đen còn quần xanh có nhiều sự lựa chọn cho bạn hơn khi giày màu nâu (nâu nhạt hay nâu đỏ), màu xám, màu đen,…đều có thể phù hợp. Vì màu xanh rất đa dạng và linh hoạt khi phối đồ.

giày nam buộc dây da bò cao cấp cho nam giới GBP-689

Những mẫu giày tối màu như đen hay nâu thường là giày tây, giày buộc dây hay oxford – còn bạn muốn cá tính thì hãy chọn giày lười – với sự đa dạng về màu sắc cũng như chất liệu làm giày, mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và nổi bật.Ngoài ra quần jeans cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho các chàng trai có cá tính và yêu thích sự năng động thì những đôi giày có màu đen, nâu hay da bò, nâu đỏ sẽ đem đến sự kết hợp rất hoàn hảo. Khi bạn muốn thật nổi bật và năng động nhưng không phải đi giày thể thao thì bạn có thể mix những đôi giày da thông thường cùng quần jeans thích hợp.

Giày da nam cho quần âu màu nâu – khá tối giản nhưng quần nâu lại được nhiều người ưa chuộng vì sự trang nhã và khả năng kết hợp linh hoạt cùng các phụ kiện khác. Ví dụ như giày da – màu da bò, màu nâu hay màu đen đều là những màu sắc bạn có thể kết hợp được. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn để có được cho mình những bộ cánh bắt mắt nhất mỗi  khi ra đường.

 

Leave a Reply