Những ứng dụng của Led dây 5050, led sao băng, led 7 màu trong cuộc sống.

Công nghệ hiện đại dẫn đến việc ứng dụng các loại led vào cuộc sống nhiều hơn như led dây 5050, led full color, led sao băng và led 7 màu. Đây là những loại đèn led ứng dụng lớn trong ngành quảng cáo đặc biệt là led dây 5050 được sử dụng nhiều nhất. Khi xuất hiện led dây 5050 trên thị trường thì ngành quảng cáo như có bước ngoặt chuyển hướng sang một trang mới. Nó làm cho ngành quảng cáo có bước tiến lớn cạnh tranh khốc liệt để tồn tại.

Loại đèn led phải kể đến tiếp theo là led sao băng dùng trong trang trí tiếp thị cũng với mục đích quảng cáo. Led sao băng thường là để trang trí  chứ không như led dây 5050 sử dụng để làm biển quảng cáo, trang trí biển quảng cáo.Led sao băng rất đẹp, rất lung linh như đúng tên gọi của nó . Nó thường trang trí cho cây trong nhà hoặc ngoài nhà tượng trưng như mưa sao băng mà mọi người vẫn thường mơ ước 1 lần nhìn thấy trong đời.

Cuối cùng là led 7 màu với bẩy màu sắc nhấp nháy lung linh. Loại led 7 màu gồm có màu xanh, đỏ, vàng , trắng,xanh lục, xanh lá cây, hồng .Với màu sắc lung linh này thì led 7 màu được trang trí chủ đạo trong nhà trên tường. Nhất là các quán hát karaoke hay quán cafe sử dụng để trang trí tạo nên hình ảnh thương hiệu riêng của quán. Tuy nhiên khi sử dụng led này cũng phải hết sức chú ý kết hợp sao cho hài hòa tránh việc sử dụng quá nhiều gây nhiễu rối mắt. Như vậy sẽ mất đi vẻ đẹp của quán và người vào cũng cảm thấy khó nhìn , khó chịu mắt.

Leave a Reply