Phong thủy giường ngủ cho gia chủ phát tài

Phong thủy giường ngủ

Nhiều quan niệm cho rằng, vị trí kê giường ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe cũng như tài vận của gia chủ, vì thế, phải xem xét thật kỹ về các hướng kê giường có lợi cho cả gia đình. dưới đây tổng hợp những lưu ý về phong thủy giường ngủ cho gia chủ phát tài.

Theo nguyên tắc phong thủy, việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là công đoạn quan trọng tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Do đó, khi kê giường ngủ bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình và chọn hướng kê gường ngủ cho thích hợp.

Đối với những mệnh khác nhau, nên chọn những hướng kê giường khác nhau. Ví dụ, người mệnh kim và thổ hướng kê giường tốt nhất là Đông Bắc, Tây Bắc, tây nam và tây.

Trong nguyên tắc phong thủy, một trong những điều cấm kỵ khi kê giường ngủ là đặt giường hướng ra cửa. Ngược lại, giường ngủ phải đặt nơi kín đáo để không ai có thể quan sát được.

Không nên đặt giường ngủ đối diện nhà vệ sinh vì âm khí từ nhà vệ sinh sẽ khiến bạn dễ mệt mỏi, không có tinh thần thoải mái.

Khi đặt giường ngủ, bạn cũng nên lưu ý, vị trí đặt đầu giường nên được tiếp giáp với bất cứ cái gì, vì khi đó sẽ tránh bị cảm giác đơn độc.

Một chú ý nữa là vị trí đặt đầu giường tránh thanh dầm của phòng để tránh được việc đầu bạn luôn có cảm giác o bế, khó chịu.

Bạn cũng cần để ý thêm về cách bày trí trong nhà, nếu để đồ nội thất quá lộn xộn thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Leave a Reply