Xinh lung linh với sắc hồng nhấn nhá trong phòng ngủ

Màu hồng đặc trưng cho sự ngây thơ lãng mạn dành cho những cô nàng “ chưa lớn”. Kết hợp chút sắc hồng nhấn nhá trong nội thất phòng ngủ sẽ mang lại cho người sử dụng trải nghiệm mới- một chút gì đó lãng mạn, một chút gì đó nhẹ nhàng. Hãy xem 3 cách kết hợp sắc hồng trong phòng ngủ dưới đây để cảm nhận sự đặc ý của sắc hồng.

  1. Màu hồng vintage và màu xám

Màu hồng và màu xám là một sự kết hợp màu sắc cổ điển mà có thể được sử dụng trong hầu hết các phòng ngủ dành cho trẻ em cho đến phòng ngủ người lớn có phong cách thanh lịch. Màu hồng nhạt tuy không còn hợp mốt lắm nhưng vẫn luôn là màu sắc gần như hoàn hảo mang lại cảm giác cổ điển quyến rũ trong phòng ngủ. Chiếc giường ngủ hồng cổ điển với bọ chăn ga màu xám đến lại cảm giác khơi gọi ký ức xưa cho người nhìn.

  1. Màu hồng và cam

Nếu bạn muốn tìm cảm giác vui vẻ theo phong cách retro, màu hồng và màu cam là một bảng màu tuyệt vời để bạn tha hồ khám phá. Những màu sắc khá là táo bạo được kết hợp với nhau sẽ tạo thành một tác phẩm nghệ thuật bùng nổ mang đến cho bạn một không gian đầy niềm vui, năng lượng và tuổi trẻ.

  1. Màu xanh lá cây và đôi sắc hồng nhấn nhá

Màu hồng thường được gắn liền với các cô gái trẻ, nhưng sự thật nó là một màu nhấn rất tuyệt vời trong phòng ngủ tông màu xanh lá cây. Cũng như màu đỏ, màu hồng có thể đóng vai trò là màu bổ sung cho xanh lá cây. Ngoài ra, sử dụng màu hồng thay vì màu đỏ sẽ dễ chịu hơn, phòng ngủ của bạn không còn bị “đóng khung” trong chủ đề Giáng sinh suốt cả năm nữa!

 

Leave a Reply